Trường ngôn ngữ Sendai

( 28/01/2015 - 1009 Lượt xem )
Đôi nét về Sendai
Sendai nằm ở khu vực phía Bắc của Nhật Bản, nơi được đặc trưng bởi khi hậu ôn hòa quanh năm. Thành phố Sendai là thành phố rộng lớn nhất trong khu vực Tohoku với dân số khoảng một triệu người. Do đặc điểm khí hậu, nên Sendai nổi tiếng với tên gọi là thành phố cây xanh, là một môi trường học tập lý tưởng vì nó là sự kết hợp hài hòa giữa một đô thị hiện đại nhưng đậm chất thiên nhiên.


Giới thiệu về Trường Ngôn ngữ Sendai
SLS là trường dạy tiếng (cả tiếng Nhật và tiếng nước ngoài) với lịch sử gần 25 năm thành lập. Nhà trường đang nỗ lực đạt được mục tiêu "thử thách 200" với ý nghĩa sẽ thu hút được sinh viên từ 200 quốc gia trên thế giới đến Sendai học tập, góp phần quảng bá hình ảnh Nhật Bản ra thế giới. Chính vì thế, nhà trường rất chú trọng vào việc hỗ trợ cho sinh viên nước ngoài.
Với vị trí cách ga Sendai chỉ 5 phút đi bộ, vị trí nhà trường là nơi thú vị để học tập. Trường cũng nằm cạnh Đại học Hoàng gia Tohuku, là một trường đại học uy tín của Nhật Bản với nhiều sinh viên quốc tế đang theo học.
Ký túc xá của Nhà trường cách trường 15 phút đi xe đạp, trang bị đầy đủ tiện nghi cho sinh viên nước ngoài tới học tập trại trường.

Một vài hình ảnh về Sendai




Đăng ký nhận thông tin
Chúng tôi sẽ gửi thông tin về các chương trình của chúng tôi theo email này của bạn
Họ tên:
Email:
GỬI
TRUNG TÂM VĂN HÓA GIÁO DỤC QUỐC TẾ (CICE)
Điạ chỉ: Tầng 5- Tòa nhà Việt - số 2 Doãn Kế Thiện kéo dài - Mai Dịch- Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: (84.4) 6671 0505 - FAX: (84.4) 37856958
Email: cicevietnam@outlook.com
Đang online: 2
Tổng truy cập: 156027
Thiết kế website SEO - Tất Thành