Trường Nhật ngữ Galaxy

( 27/01/2015 - 979 Lượt xem )
Trường được sáng lập năm 1986 và có thể đào tạo 300 học viên. Tổng số giáo viên của trường là 30 (trong đó có 7 giáo viên chuyên nhiệm). Năm 2008, trường nhận được giấy chứng nhận của thị trưởng thành phố Tokyo.
Một trong những đặc điểm nổi trội của trường chính là sự "đa dạng, phong phú". Trường áp dụng chế độ lựa chọn lớp học theo trình độ trung và cao cấp. Học sinh có thể tự lựa chọn môn học cần thiết sao cho phù hợp với mục đích của mình.
Học sinh từ nhiều nước với các mục đích khác nhau có thể học tập một cách có hiệu quả tại trường. Tại lớp học ôn thi vào các trường đại học quốc lập, công lập và tự lập nổi tiếng, học sinh được học cá môn thi như toán và anh văn để nâng cao khả năng thi đỗ vào các trường nổi tiếng.
Tại lớp học kinh doanh, học sinh được đào tạo để có thể giải quyết được những vấn đề cần thiết trong công việc cũng như trau dồi thêm năng lực tiếng Nhật dùng trong kinh doanh. Giáo viên chủ nhiệm, chuyên gia tư vấn thi cử, chuyên gia tư vấn tâm lý sẽ tận tình giúp đỡ, tư vấn cho học viên về những vấn đề trong cuộc sống cũng như học hành. Trường cũng phát huy lợi thế là ở gần trường đại học Keio qua việc tổ chức nhiều hoạt động giao lưu với sinh viên Nhật Bản.
Chương trình học:
Cơ bản Level 1  Học ngữ pháp cơ bản qua kỹ năng nói trực tiếp. Các kỹ năng đọc, viết nghe được giảng dậy theo cách thích hợp với sự thích nghi của sinh viên. Sinh viên làm quen với bảng chữ Kanji
Level 2
Tiền trung cấp Level 3 Sinh viên được giảng dậy bằng sách giáo khoa của trường và ứng dụng những gì đã được học ở lớp trước vào thực tế.
Trung cấp Level 4 Trong giai đoạn này đòi hỏi sinh viên phải nỗ lực để tiến bộ rất nhiều. Sinh viên đã có thể giao tiếp cơ bản và phát triển hơn về trình độ
Level 5
Level 6
Nâng cao Level 7 Yêu cầu vốn tiếng  Nhật tốt, giao tiếp tốt để có thể học và nghiên cứu được các ngành học cụ thể.
   
 
Đăng ký nhận thông tin
Chúng tôi sẽ gửi thông tin về các chương trình của chúng tôi theo email này của bạn
Họ tên:
Email:
GỬI
TRUNG TÂM VĂN HÓA GIÁO DỤC QUỐC TẾ (CICE)
Điạ chỉ: Tầng 5- Tòa nhà Việt - số 2 Doãn Kế Thiện kéo dài - Mai Dịch- Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: (84.4) 6671 0505 - FAX: (84.4) 37856958
Email: cicevietnam@outlook.com
Đang online: 5
Tổng truy cập: 156042
Thiết kế website SEO - Tất Thành