Viện ngôn ngữ quốc tế KCP

( 29/01/2015 - 969 Lượt xem )
Shinjuku - TokyoĐược thành lập năm 1983, KCP quốc tế được công nhận là trường đứng đầu trong việc giảng dạy Nhật ngữ. Trường được biết đến với việc giảng dạy tiếng Nhật và giới thiệu văn hóa tại Tokyo. Là ngôi trường cho các sinh viên có tham vọng, là điểm đến của các du học sinh và cả giáo viên, giáo sư. Giáo viên của KCP luôn được đặt chất lượng giảng dạy lên đầu. Với tỉ lệ sinh viên : giáo viên là 11:1, KCP giảng dậy cho 900 học viên mỗi năm. Trường có đội ngũ nhân viên nói tiếng Anh sẽ hỗ trợ cho các sinh viên bao gồm cả những bài học đặc biệt.

KCP đã và đang làm việc với các trường đại học được chính thức công nhận tại Mỹ trong 15 năm nay. Chúng tôi có thỏa thuận liên kết với một số trường đại học và thỏa thuận tài trợ với ba đối tác khác.

Chương trình giảng dạy của KCP được cải thiện hàng năm thông qua việc tìm hiểu mong muốn của các sinh viên nước ngoài. Trường có những giảng viên xuất sắc và những nhân viên riêng để chỉ dẫn cho những học viên đến từ Mỹ, Canada, Châu Âu, và những quốc gia khác để có thể thành công trong việc sử dụng thành thạo tiếng Nhật.

Khuôn viên của KCP chỉ cách ga tàu điện ngầm Shinjuku Gyoenmae 5 phút đi bộ, hoặc 10 phút đi bộ với ga Shinjuku San. Shinjuku là khu vực kinh doanh, giải trí và mua sắm sầm uất tại Tokyo.

Phương châm giáo dục

1. Trường KCP luôn tâm niệm là Sứ mệnh quan trọng nhất của trường là Giáo dục và chúng tôi sẽ cố gắng làm việc hết sức mình vì mục tiêu đã đề ra.
2. Trường KCP rèn luyện cho sinh viên năng lực học tập cần thiết để có thể tiếp tục học lên đại học và để thi đỗ các kỳ thi năng lực tiếng nhật, giúp sinh viê đạt được mục tiêu du học đã đề ra.
3. Không chỉ đơn thuần là dạy ngoại ngữ mà còn trên quan điểm truyền bá cho sinh viên nước ngoài hiểu biết thêm một nền văn hoá , trường KCP đã mở rộng khái niệm con người dạy cho sinh viên học cách trưởng thành tại một môi trường tri thức mới.
4. Cùng với việc nâng cao chất lượng giáo dục, nhất là bằng việc đổi mới chương trình học tập, nhà trường còn có các hoạt động ngoại khoá đa dạng và phong phú để học viên có thể giao lưu và tìm hiểu thêm về văn hoá Nhật Bản cũng như tăng vốn sống và vốn hiểu biết cho sinh viên.
5. Trường KCP coi việc trao đổi thường xuyên giữa giáo viên và học sinh là một cách để có thể giúp đỡ cho các sinh viên có thể nhanh chóng hoà nhập được vào môi trường mới.
 

Đăng ký nhận thông tin
Chúng tôi sẽ gửi thông tin về các chương trình của chúng tôi theo email này của bạn
Họ tên:
Email:
GỬI
TRUNG TÂM VĂN HÓA GIÁO DỤC QUỐC TẾ (CICE)
Điạ chỉ: Tầng 5- Tòa nhà Việt - số 2 Doãn Kế Thiện kéo dài - Mai Dịch- Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: (84.4) 6671 0505 - FAX: (84.4) 37856958
Email: cicevietnam@outlook.com
Đang online: 2
Tổng truy cập: 156020
Thiết kế website SEO - Tất Thành